Khách hàng
Đối tác
Quốc gia
Lao động

Tiêu chuẩn: DIN 931 và ISO 4014

Kich cỡ: M6 – M72

Xử lý bề mặt: Plain/ Mạ điện/ Mạ nhúng nóng

Cấp bền: 8.8; 10.9; 12.9

 

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Tạo hình Cơ khí Việt Nam (VFT) giới thiệu tới Quý Khách hàng sản phẩm bulong ren lửng theo tiêu chuẩn DIN 931 và ISO 4014 với tất cả các kích cỡ M6 – M72. Sản phẩm được VFT Sản xuất, nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam và Hàn Quốc hiện nay.

Bulong ren lửng tiêu chuẩn DIN 931 là loại bulong được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay nhờ vào những ưu điểm không thể thay thế. Bulong ren lửng tiêu chuẩn DIN 931 được sử dụng ở mọi nơi mọc lúc. Từ những mối ghép đơn giản nhất đến những mối ghép yêu cầu độ chính xác cao nhất. Lĩnh vực sử dụng chúng cũng vô cùng rộng lớn: xây dựng dân dụng, xây dựng công trình, lắp đặt nhà xưởng máy móc, phương tiện các loại…

Cấu tạo Bulong ren lửng DIN 931 gồm 2 phần chính:

  • Đầu Bulong hình lục giác đều. Để siết bulong, người sử dụng có thể dùng súng bắn bulong, cờ lê, mỏ lết đầu được. Phần đầu bulong thường được đánh dấu thông tin những thông tin cần thiết như nhà sản xuất, độ cứng của sản phẩm hay thông tin về vật liệu chế tạo bulong đó.
  • Thân Bulong có hình trụ tròn. Phần nửa trên không tiện ren, chỉ là hình trụ tròn đơn giản. Phần nửa dưới được tiện ren theo tiêu chuẩn DIN 931 của hiệp hôi tiêu chuẩn DIN của Đức quy định.

Hướng dẫn mua hàng:

Quý Khách hàng có nhu cầu thông tin về sản phẩm Bulong ren lửng tiêu chuẩn DIN 931 do VFT cung cấp vui lòng liên hệ theo các thông tin sau. Chúng tôi luôn chờ đội cuộc gọi của quý Khách hàng.

– Gọi điện trực tiếp tới một trong các số di động sau:  094.164.3686 (Mr. Chương) hoặc 093.254.7086 (Mr.Lượng)

– Gửi Email vào địa chỉ: contact@vnformtech.vn

– Đến trực tiếp công ty tại địa điểm: Lô B9, Khu Công nghiệp Thụy Vân, xã Thụy Vân, TP Việt Trì, Phú Thọ.

Tham khảo thông số ký thuật tiêu chuẩn DIN 931 như sau:

( Bảng tham khảo tiêu chuẩn DIN 931)

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *