Thư ngỏ

Trước tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Công nghệ Tạo hình Cơ khí Việt Nam tôi xin gửi tới Quý khách hàng, các cơ quan ban ngành, các cổ đông và cán bộ công nhân viên Công ty lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong suốt thời kỳ phát triển của Công ty.

Cùng với xu thế hội nhập và nắm bắt được những cơ hội, Công ty Cổ phần Công nghệ Tạo hình Cơ khí Việt Nam đã và đang tập trung mọi nguồn lực để đầu tư – phát triển lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm Bulong ốc vít tiêu chuẩn. VFT đã và đang từng bước hướng tới vị thế của một công ty hàng đầu trong thị trường sản xuất, phân phối bulong ốc vít của Việt Nam và xa hơn là trên toàn cầu.

Để đạt được mục tiêu đó, VFT cam kết triển khai các hành động:

  • Đối với khách hàng: Bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng và giá cả phù hợp nhất, Công ty chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và trở thành người bạn đường bước tới thành công của Quý Khách hàng.
  • Đối với các cơ quan ban ngành: Chúng tôi luôn triển khai các dự án tuân thủ mọi quy trình, quy chế và quy định của Pháp luật.
  • Đối với cán bộ công nhân viên: Với nền tảng ERP, 5S, Lean, Kaizen, VFT tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tinh gọn, hiệu quả, không ngừng đổi mới và có những đãi ngộ tương xứng để người lao động luôn gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển của công ty.
  • Đối với cộng đồng: Hài hòa lợi ích và giá trị của doanh nghiệp và cộng đồng.

Tôi tin tưởng VFT sẽ ngày càng phát triển, trở thành một trong những Công ty sản xuất và phân phối Bulong ốc vít hàng đầu về chất lượng và giá cả, khẳng định uy tín trên thị trường. Trở thành niềm tự hào của nền công nghiệp phụ trợ Việt Nam nói chung và ngành bulong ốc vít nói riêng.

Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!

Tổng giám đốc