Kính thưa Quý Khách hàng!

Công ty Cổ phần Công nghệ Tạo hình Cơ khí Việt Nam (Viet Form Tech) thành lập từ năm 2016 đến nay, chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm Bulong ốc vít theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế với đủ các kích cỡ từ M6 đến M24.

  • Tiêu chuẩn DIN (Deutsches Institut für Normung)
  • Tiêu chuẩn KS (Korean Standards)
  • Tiêu chuẩn CE (European Conformity)
  • Tiêu chuẩn TS/IATF (International Automotive Task Force)
  • Tiêu chuẩn ISO (International Organization for Standardization)

Viet Form Tech tự hào là đối tác chiến lược của Tập đoàn Hanyang Fasteners Industry (Hàn Quốc). Viet Form Tech là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn Hanyang Fasteners Industry tại Việt Nam và Hanyang Fasteners Industry là nhà phân phối độc quyền của Viet Form Tech tại Hàn Quốc.

Với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại từ Đài Loan và Hàn Quốc,  cùng sự kết hợp với tập đoàn Hanyang của Hàn Quốc, Viet Form Tech hoàn toàn tự tin đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn và số lượng với tất cả các loại sản phẩm Bulong ốc vít tiêu chuẩn phục vụ cho ngành công nghiệp xây dựng, thủy điện, cơ khí ô tô, chế tạo máy móc công nghiệp nặng…

Công ty Cổ phần Công nghệ Tạo hình Cơ khí Việt Nam cam kết mang lại cho quý Khách hàng những sản phẩm Bulong ốc vít với giả cả hợp lý và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Hãy tin tưởng và làm việc với Viet Form Tech. Viet Form Tech sẽ chứng minh đó là quyết định sáng suốt nhất của Quý Khách hàng.