Khách hàng
Đối tác
Quốc gia
Lao động

Bulong lục giác mặt bích theo tiêu chuẩn DIN 6912

VNĐ
Mã sản phẩm: Danh mục Tags:

Miễn phí giao hàng

Giao hàng toàn quốc.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.

Mô tả sản phẩm

Tiêu chuẩn: DIN 6921

HÌnh dáng: mặt bích có khía và mặt bích trơn

Kich cỡ: M6 – M24

Xử lý bề mặt: Plain/ Mạ điện/ Mạ nhúng nóng

Cấp bền: 8.8; 10.9; 12.9

 

 

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Tạo hình Cơ khí Việt Nam (VFT) giới thiệu tới Quý Khách hàng  sản phẩm bulong lục giác mặt bích theo tiêu chuẩn DIN 6912 với tất cả các kích cỡ M6 – M24. Sản phẩm được VFT Sản xuất, nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam và Hàn Quốc hiện nay.

Bulong mặt bích ban đầu được phát triển ra để hạn chế việc phải sử dụng long đền (long đen) vì long đen dễ bị rơi và mất trong quá trình vận chuyển, điều đó ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ sản phẩm bulong.

Việc sử dụng bulong mặt bích ngày nay cũng được sử dụng cực kì rộng rãi trong cơ khí, trong xây dựng tùy theo yêu cầu của các chủ đầu tư. Việc sản xuất bulong lục giác mặt bích cũng tuân thủ những quy chuẩn khắt khe của tiêu chuẩn khắt khe như những loại bulong khác, ở đây là tiêu chuẩn DIN 6921, nhằm đem lại chất lượng đảm bảo chất lượng cho việc sử dụng sản phẩm.

Bulong mặt bích có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi công việc, chính vì vậy bulong mặt bích cũng được sản xuất khá đa dạng với nhiều sản phẩm, dưới đây là bảng thông số cơ bản của tiêu chuẩn DIN 6912.

Hướng dẫn mua hàng:

Quý Khách hàng có nhu cầu thông tin về sản phẩm Bulong mặt bích theo tiêu chuẩn DIN 6912 do chúng tôi cung cấp vui lòng liên hệ theo các thông tin sau. Chúng tôi luôn chờ đội cuộc gọi của quý Khách hàng.

– Gọi điện trực tiếp tới một trong các số di động sau: 094.164.3686( Mr. Chương) hoặc 093.254.7086(Mr.Lượng)

– Gửi Email vào địa chỉ: Contact@vnformtech.vn

– Đến trực tiếp công ty tại địa điểm: Lô B9, Khu Công nghiệp Thụy Vân, xã Thụy Vân, Việt Trì, Phú Thọ.

Quy khách tham khảo Tiêu chuẩn DIN 6921 dưới đây:

 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *